Ngày 16/02/2021, theo các phương tiện truyền thông Nhật Bản như Oricon, ca khúc mới Film Out of BTS đã được chọn là ca khúc chủ đề của "Signal Long-Long-Long-Long-Long-Long-Long-Long-Long-Long-Long-Dài ​​Nhóm Xử lý Trường hợp Chưa được giải quyết" dự kiến phát hành vào ngày 02/04/2021 sắp tới.

BTS AMAs. [Ảnh: Big Hit Entertainment]

 

Film Out là ca khúc hợp tác giữa ban nhạc rock nổi tiếng Nhật Bản Back Number cùng BTS. Jungkook sau khi nghe giai điệu gốc do Shimizu Iyori sáng tác đề xuất ra một bản phối mới và hoàn thành bài hát giống nhau.

 

Nói về ca khúc Film Out, nhóm BTS cho biết: “Đây là một bài hát mà chúng tôi đã thực hiện cùng với Shimizu. Sau khi nhận được bản demo, chúng tôi đã bị cuốn hút bởi giai điệu của bài hát đó, là một bản pop ballad đầy cảm xúc. Chúng tôi nghĩ rằng bài hát này sẽ nằm trái tim của nhiều người ”.

 

Năm 2018, đài truyền hình Kansai TV trực thuộc Fuji TV Nhật Bản đã được đánh giá tích cực khi làm lại bộ phim với tiêu đề "Đội điều tra những vấn đề lâu dài chưa được giải quyết". Sau khi BTS đặt tên cho ca khúc nhạc phim là Don't Leave Me, bộ phim đã trở nên nổi tiếng. Đây là một bài hát Hip Hop pha EDM. Nó kích hoạt cảm xúc của người xem bằng cách tăng thêm sự gay cấn và hồi hộp cho bộ phim.

 

BTS - group music is got to like a sunfat at Nhật Bản - đã tiếp tục tham gia vào OST các kênh truyền hình và phim điện ảnh địa phương. Vào nửa năm đầu, ca khúc Stay Gold của BTS đã được chọn làm chủ đề cho phim trên đài truyền hình TV Tokyo mang tên Spiral Labyrinth - DNA Foreician Survey.

 

Nguồn: Newsis

Kwave nhận được bài viết từ Newsis - hãng truyền thông tư nhân lớn nhất tại Hàn Quốc cung cấp. Tuyệt đối không sao chép và sử dụng bài viết ( hình ảnh ) này khi chưa có sự cho phép.