Vào ngày 16/02/2021, nhóm nhạc Lucy sẽ có màn comeback với bài hát mới 'Hero' với thể loại âm nhạc vui vẻ và mang năng lượng tràn đầy hy vọng. Mê lực tràn đầy mạnh mẽ trước nhạc cụ, Lucy công khai hình ảnh concept chứa đựng vibe của các thành viên. Single Album thứ ba “INSIDE” chứa đựng một câu chuyện được giấu kín trong tâm hồn và hát về sự ấm áp và nguồn năng lượng được nuôi dưỡng bên trong tâm hồn ấy.
 
 
Nhóm nhạc Lucy đã công bố ảnh concept của single album vol.3 Inside. Ảnh: Mystic Story
 
Hình ảnh concept của Single mới INSIDE được công bố thông qua SNS chính thức, Lucy đã thu hút sự chú ý của người xem với bầu không khí trái ngược được tạo ra ở concept lần này.
 
Ảnh: Mystic Story.
 
Trong ảnh, các thành viên thể hiện sức hút khi tạo dáng dưới ánh đèn nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt, Lucy từ trước đến nay luôn cho thấy phong cách với nhiều màu tóc đa dạng trong mỗi album từ mùa xuân đến mùa thu. Nhưng ở lần comeback này, tất cả các thanh viên đều đổi sang màu tóc đen gọn gàng, vẻ ngoài từ đó cũng được nâng cấp lên một bậc.
 
Ngoài ra, tại địa điểm gợi nên những liên tưởng đến con tàu vũ trụ, Lucy đã tạo ra một bầu không khí sảng khoái cùng với nhạc cụ của chinh mình, tựa như tất cả đều hóa thân thành nhân vật chính trong truyện tranh.
 
Ảnh: Mystic Story.
 
Single mới INSIDE của Lucy sẽ được phát hành vào ngày 16/4. Album chứa đựng câu chuyện nội tâm ấm áp, đầy ý nghĩa bên trong. Album này bao gồm tổng cộng 3 ca khúc bao gồm ca khúc chủ đề Hero, Nanro và Outro (Nhìn lại).
 
Ca khúc chủ đề Hero dự kiến sẽ mang đến bầu không khí ấm áp và tràn đầy hy vọng với ca khúc chứa đựng lời thổ lộ mạnh mẽ của Lucy - người muốn trở thành anh hùng trước mặt người yêu.
Single mới Inside của Lucy sẽ được phát hành lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 16/4 thông qua các trang nhạc số, album đang được mở đặt bán trước.
 

[Nguồn: Newsis]

Kwave nhận được bài viết từ Newsis - hãng truyền thông tư nhân lớn nhất tại Hàn Quốc cung cấp. Tuyệt đối không sao chép và sử dụng bài viết (hình ảnh) này khi chưa có sự cho phép.