Chiều ngày 5/3 vừa qua, buổi chụp hình bìa cho ấn phẩm số tháng 3 của Kwave đã được diễn ra tại Tí Studio. Thần thái ngút ngàn của các bạn mẫu, sự chuyên nghiệp của các bạn photographer cùng với nhiệt tình của đội ngũ make up đã góp phần tạo nên sự thành công trên cả mong đợi cho buổi chụp lần này.

 

Đội ngũ make up Nangi Beauty đang trang điểm cho các bạn mẫu.

 

Buổi chụp với sự góp mặt của hai trong bốn bạn mẫu được chọn trong cuộc tuyển chọn Model của Kwave vừa qua là Phương Như và SeYeon. Do đã có nhiều kinh nghiệm làm mẫu ảnh, nên concept phức tạp đến mấy cũng không làm khó được hai cô nàng. Đặc biệt, qua bàn tay tài năng của đội ngũ make up Nangi Beauty, Phương Như và SeYeon thành công biến hóa thành nàng thơ kiều diễm giữa mặt nước xanh ngần.

 

Lần này, Kwave xây dựng một concept biển xanh làm nổi bật trang phục Hanbok cách tân với mong muốn có thể lưu giữ nét đẹp văn hóa Hàn Quốc truyền thống, đồng thời pha lẫn hiện đại để phù hợp hơn với giới trẻ - đối tượng độc giả chính mà Kwave muốn hướng đến.

 

Trang phục Hanbok cách tân lưu giữ nét đẹp văn hóa Hàn Quốc truyền thống, đồng thời pha lẫn hiện đại.

 

Bên cạnh đó, những bộ trang sức phụ kiện lấp lánh, xinh xắn đến từ Gypsy LaLa, Eleanor và Riri Warehouse đã tạo những điểm nhấn vô cùng đặc sắc cho trang phục, tạo nên tạo hình tổng thể hoàn hảo nhất cho các bạn mẫu.

 

Phương Như và SeYeon thành công biến hóa thành nàng thơ kiều diễm.

 

Cùng chờ đón Kwave số tháng 3 để được chiêm ngưỡng những hình ảnh xuất sắc của buổi chụp và không bỏ lỡ những thông tin thú vị, bổ ích về Hanllyu các bạn nhé!