Tiếp nối buổi phỏng vấn ‘Tìm kiếm người mẫu cho bìa tạp chí’ đợt 1, ngày 27/01 Kwave tiếp tục chào đón các ứng viên sáng giá tại Mee Coffee. Cũng như lần phỏng vấn trước, Kwave đã được những gương mặt trẻ đầy triển vọng.

 

Đến với buổi Interview ngày hôm nay có sự tham gia của bạn Seyeon, Phương Như, Nhật Trang.

 

Bạn Seyeon hiện đang là học sinh cấp 2 tại trường Quốc tế Hàn Quốc, bạn đã sinh sống tại Việt Nam được 15 năm và có thể nói được tiếng Hàn và tiếng Việt.

 

Bạn Phương Như hiện đang là sinh viên trường Đại học Hoa Sen chuyên ngành Quản trị sự kiện.

 

Cuối cùng là bạn Nhật Trang đến từ Daklak là sinh viên của khoa Du lịch tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

 

Ngoài phần giới thiệu bản thân cơ bản các bạn cũng đã có phần chia sẻ kinh nghiệm làm người mẫu và phần nào sự yêu thích, quan tâm của mình đến Hallyu. Khi được hỏi đến sự nhận biết về cụm từ ‘Hallyu’, các bạn trẻ đã không còn quá xa lạ với từ định nghĩa này. Các bạn đều rất am hiểu và thể hiện sự yêu thích khi nhắc đến các nghệ sĩ Hàn Quốc như diễn viên Lee Min Ho, Twice, Blackpink,….

 

Hallyu được hiểu là Làn sóng Hàn Quốc, hiện tượng văn hóa đại chúng của Hàn Quốc như: phim ảnh, âm nhạc, diễn viên, thần tượng, bao gồm cả văn hóa, ẩm thực của xứ sở kim chi được người hâm mộ trên thế giới ưa chuộng.

 

Khi được hỏi đến kinh nghiệm chụp hình mẫu của từng bạn, với Nhật Trang và Phương Như, cả 2 bạn đều có khá nhiều kinh nghiệm chụp hình cho các Local brand, shop thời trang, ……Ngay cả cô bé Kim Seyeon là con lai giữa Việt – Hàn, tuy chỉ là cô bé học sinh cấp 2 cũng có thể tự tin đứng trước camera thể hiện được vẻ thần thái vốn có của mình. Dù chưa có kinh nghiệm làm người mẫu chụp hình nhưng bạn cũng để hoàn thành rất tốt buổi phỏng vấn ngày hôm nay.  

 

Bên cạnh đó, concept chụp hình cho số tạp chí tới của Kwave là mặc hanbok cách tân, quốc phục của xứ sở kim chi được giới trẻ thay da đổi thịt thay vì sử dụng nguyên bản thì các bạn đã tân tiến bằng cách biến tấu hanbok thành váy ngắn tạo nên sự tiện lợi và thoải mái nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc.

 

Thay vì mặc hanbok chụp hình ở cung điện, Kwave đã chọn chụp hình dưới nước để thể hiện được nét nổi bật của tạp chí. Nếu các bạn thấy thích thú với chủ đề này thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển về E-mail: edit@bestkwave.com cho chúng mình nha!