Cherry Bulltet gây chú ý với sức hút đáng yêu và tràn đầy năng lượng. Mặc dù đã thể hiện hình ảnh ấm áp và mong manh như mùa xuân đến nhưng vẫn toát ra nguồn năng lượng tích cực và mang đến hình ảnh Cherry Bullet đậm chất ‘Lovely Energetic’.

 

Ảnh: Tạp chí Tenstar số tháng 03/2021

 

Trong buổi phỏng vấn kết hợp cùng buổi chụp ảnh họa báo, Bora được hỏi về hoạt động quảng bá ‘Love So Sweet’ lần này và cô đã cho biết: “Đó là một màn trình diễn hết sức ngọt ngào nên mình có thể tiếp thêm nhiều sức mạnh hơn nữa. Nhất định là 100% đường và siro.”

 

Khi được hỏi về sự thay đổi lớn nhất đối với Cherry Bullet nhân dịp kỉ niệm 2 năm debut, các thành viên đều trả lời đó là tinh thần đồng đội và thái độ trưởng thành. Yuju khoe rằng không khí của nhóm lúc nào cũng như một gia đình “Có vẻ như hai năm đã trôi qua rất nhanh. Trong khoảng thời gian đó, mình cũng đã biết được rất nhiều về các thành viên. Chỉ cần ở cùng mọi người thôi là mình cũng cảm thấy rất vui rồi.”

 

Ảnh: Tạp chí Tenstar số tháng 03/2021

 

Chaerin chia sẻ: “Mình ra mắt từ khi mình còn là học sinh trung học nhưng giờ đây mình đã trở thành người trưởng thành rồi, cảm giác thật kì lạ và mới mẻ. Mình nghĩ rằng càng hoạt động mình càng tìm thấy màu sắc riêng của tụi mình. Mỗi thành viên đều có màu sắc riêng và tụi mình sẽ thể hiện cho các bạn thấy những nét quyến rũ khác nhau.” Những hình ảnh, cảnh hậu trường và các bài phỏng vấn của Cherry Bullet được đăng tải trong số tháng 03/2021 của TenStar được xuất bản vào ngày 24/02/2021.

 

Nguồn: FNC Entertainment