Album được lấy cảm hứng từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa ‘một nơi mà người ta tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn’ (a place where one finds peace of mind).

 

Querencia được chia thành bốn chương: Noble, Savage, Unknown và Pleasures, tất cả đều tạo nên bản sắc nghệ thuật của CHUNG HA khi cô xoay chuyển qua nhiều câu chuyện cảm xúc khác nhau.

 

Album bắt đầu bằng "SIDE A {NOBEL}", mang cung bậc thú vị và sâu lắng, mang lại cảm giác bí ẩn và dữ dội. Bài hát khiến người nghe nổi da gà và ngay lập tức đi vào phần giới thiệu guitar điện tử của "Bicycle".

"Flying on Faith" là một bài hát pop cổ điển với giai điệu chậm rãi, bài hát có tiết tấu trung bình này làm nổi bật giọng hát của CHUNG HA.

 

Một cụm từ tiếng anh Luce Sicut Stellae có nghĩa "tỏa sáng rực rỡ như một ngôi sao", là một sự thay đổi mạnh mẽ so với "Bicycle", nhưng album không hề kém phần gắn kết, một sự giới thiệu tuyệt vời cho thấy CHUNG HA nắm được đa thể loại.

 

Chuyển sang "SIDE B {SAVAGE}", Ca khúc "Dream of You" có sự góp mặt của DJ người Hà Lan Maroc, R3HAB. Với giọng hát nền của CHUNG HA thu hút sự chú ý hợp lại nhịp điệu bùng nổ mà R3HAB đã tạo ra cẩn thận đến mức thu hút một cách kỳ lạ theo hơi hướng cổ điển. Hai bài hát cuối cùng của phần này của album bao gồm "Bother Me""Chill" hai bài hát mang âm hưởng K-Pop cổ điển hơn một chút.

 

"SIDE C {UNKNOWN}" có một khởi đầu năng nổ và mạnh mẽ hơn nhiều, bao gồm cả tiếng trống điện tử nhịp cao. Trong Album này, có sự hợp tác giữa CHUNG HA và Changmo qua bài "Play".

Bài hát lấy cảm hứng từ ngôi nhà nhiệt đới này có sự cân bằng tuyệt vời giữa giọng hát nữ tính của CHUNG HA và câu rap năng động của Changmo và thu hút sự chú ý đến người nghe như một ca khúc êm ái.

 

"SIDE D {PLEASURES}" là phần giới thiệu kỳ lạ và bí ẩn nhất. May mắn thay, sự mong đợi không quá lâu khi chúng ta được chào đón bằng "X", một bài hát downtempo khác không phải là ballad nhưng cũng không phải là bài pop.

 

Đến thời điểm này, thật sự có cảm giác như CHUNG HA đã làm được một bài hát thuộc mọi thể loại, một thành tích ấn tượng.