Hai diễn viên Lee Yoo-young và Lee Sang-yeop đã cùng nhau vẽ nên một câu chuyện vô cùng gần gũi về tình yêu và sự chia ly.

 

Lee Yoo-young và Lee Sang-yeop bày tỏ ấn tượng của họ về nội dung phim tại buổi ra mắt giới thiệu ‘Dấu vết tình yêu’ của KBS 2TV Drama Special 2020'Romantic Trail ' được phát sóng trực tuyến vào ngày 17.

 

'Dấu vết tình yêu' là một bộ phim tình cảm lãng mạn thực tế về câu chuyện những người yêu nhau đã chia tay nhưng vẫn còn tình cảm với nhau.

 

Lee Joo-young (Lee Yoo-young) hẹn hò trong công ty nhưng vừa mới chia tay người yêu đồng thời bạn trai cũ Ji-seop (Lee Sang-yeop) cũng chuyển đến văn phòng kiến ​​trúc 'Springyard', khiến cho cô phải làm việc với hai người bạn trai cũ trong một văn phòng. Mặc dù đã nói với nhau sẽ coi như không quen ở công ty nhưng cũng không thể tránh khỏi những kỉ niệm của tình yêu.

 

Lee Yoo-young, đóng vai 'Lee Ju-young' trong phim nói: "Đó là một câu chuyện mà ai cũng có thể trải qua" và "Tôi nghĩ tác phẩm này không quá hào nhoáng, nhưng tôi nghĩ nó rất dễ xem."

 

"Đó là một câu chuyện gần gũi mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận khi đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật, dễ dàng chạm đến trái tim của người xem", hơn nữa, “Những khán giả làm việc văn phòng sẽ có sự đồng cảm và tôi cũng có thể diễn xuất trên nhiều cung bậc cảm xúc nên tôi rất thích điều đó.”

 

Về 'Lee Joo-young', anh ấy giới thiệu rằng anh ấy là một nhân viên văn phòng bình thường, làm việc tại một văn phòng kiến ​​trúc ở độ tuổi ngoài 30 và anh ấy là một người khô khan, nói và làm theo ý của mình, là người có quan điểm rõ ràng.

 

Lee Sang-yeop cũng giới thiệu vai diễn 'Jung Ji-seop' mà anh ấy đóng, là "một người rất mạnh mẽ và ngoại nhu nội cương" và mong rằng "việc Jung Ji-sub trở lại với Joo-young trong phim cũng sẽ được hiện thực hóa."

Về diễn xuất, "Trước khi quay 'Dấu vết tình yêu', tôi đã nghĩ mình sẽ không cần phải diễn xuất", anh ấy nói. "Bởi vì đó là một câu chuyện gần gũi, tôi nghĩ rằng đó là những cảm giác của tôi khi vừa hẹn hò vừa giận dỗi."

 

Cả Lee Yoo-young và Lee Sang-yeop đều cho rằng các cảnh các cảnh các nhân vật trong phim hẹn hò trong quá khứ là những cảnh hẹn hò thực tế nhất.

 

Lee Yoo-young nói: “Trong kịch bản có những cảnh âu yếm hay đánh nhau, đều là những cảnh ứng biến” anh nói. “Vì tôi được diễn tự do mà không bị ràng buộc bởi kịch bản, nên tôi rất vui khi tạo ra những cảnh đặc biệt và lạ.”

Lee Sang-yeop cũng nói thêm, "Chúng tôi thực sự đã đối thoại tùy biến," và "Tôi cảm thấy những nội dung đó rất thực và tôi rất thích nó."

 

Đạo diễn Yoo Young-eun cũng nói ông rất vui vì xem tác phẩm này có thể thấy được những câu chuyện hẹn hò thực tế. Yoo PD nói, "Mỗi mối tình đều để lại những kỷ niệm trong mỗi người", và "những kỷ niệm đó dù tốt hay xấu, chúng vẫn luôn còn lại trong Joo-young và cả Chi-seop. Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta gặp lại nhau trong khi những kỷ niệm về tình yêu vẫn còn hãy xem phim và bạn sẽ biết thôi ”, anh khơi gợi tò mò.

 

Cuối cùng, “Câu chuyện này không chỉ đơn giản như tiêu đề” và “Cuối năm xem bộ phim này, tôi nghĩ đến những người tôi đã từng yêu và những người tôi yêu, và tôi hy vọng rằng trái tim mình sẽ ấm áp lên phần nào. Có thể nói đây là một câu chuyện giúp tâm trạng của ta tốt lên sau mỗi tập phim."

 

'Dấu vết tình yêu' sẽ được phát sóng trên kênh KBS 2TV lúc 22h40 ngày 17.