Công ty quản lý đã có thái độ thận trọng khi đưa ra thông báo chính thức về nghi ngờ “bạo lực học đường” của Hyun Jin – thành viên nhóm nhạc Stray Kids.

 

Ngày 23/02/2021, công ty quản lý JYP Entertainment của Stray Kids cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng hết sức để xác thực lại vấn đề này. Vào thời điểm vấn đề được đưa ra, chúng tôi đã lắng nghe ý kiến của nhà trường và những người quen xung quanh nơi thành viên Hyun Jin theo học. Và nếu người đăng bài đồng ý, chúng tôi cũng xem xét đến việc lắng nghe ý kiến của người đăng.”

 

Hyun Jin - Stray Kids . Ảnh: JYP Entertainment

 

Tuy nhiên, JYP đã cảnh giác về việc lan nhanh tin đồn. “Chúng tôi đã xác nhận rằng có nhiều phần khác nhau của nội dung hiện đang được phát tán bừa bãi, chúng tôi cũng đã xác nhận người đăng bài đang cố tình tạo và đăng tải những tin đồn ác ý.”

 

Công ty cảnh báo: “Chúng tôi sẽ tiến hành các cuộc điều tra chi tiết thông qua nhiều con đường khác nhau để làm rõ những sự thật đang bóp méo. Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý chống lại việc những thông tin bị phát tán sai lệch.”

 

Trước đó, netizen A đã tuyên bố với cộng đồng mạng rằng Hyun Jin là bạn cùng lớp của mình ngày trước và cho rằng cậu là kẻ bắt nạt. Có vẻ như vấn nạn bạo lực học đường khơi mào trong giới thể thao thời gian gần đây đang lan sang cả làng giải trí. Nếu một người nổi tiếng bị phát hiện là kẻ bắt nạt, đúng là người đó sẽ bị trừng phát nghiêm khắc, nhưng một số người cũng lo ngại về những hệ quả không tốt gây ra bởi tin đồn.

 

Nguồn: Newsis

Kwave nhận được bài viết từ Newsis - hãng truyền thông tư nhân lớn nhất tại Hàn Quốc cung cấp. Tuyệt đối không sao chép và sử dụng bài viết / hình ảnh này khi chưa có sự cho phép.