Công ty JYP Entertaiment đã đưa ra thông báo chính thức về những cáo buộc bạo lực học đường của Lia trong quá khứ là sai sự thật.

 

Ngày 25/02/2021, JYP Entertaiment – công ty quản lý của Lia đã phủ nhận “ Tin đồn này là sai sự thật, vụ việc này hiện đang tiến hành điều tra vì năm ngoái công ty chúng tôi đã kiện tác giả bài viết về tội phỉ báng danh dự bằng cách phát tán tin đồn sai lệch và chúng tôi đang chờ kết quả theo thủ tục pháp lý.”

 

 

JYP Entertaiment kiên quyết: “Chúng tôi sẽ có những biện pháp cứng rắn đối với các hành vi gây tổn hại danh dự và cản trở hoạt động của nghệ sĩ thông qua các bình luận ác ý và phát tán các thông tin sai lệch trong tương lai”.

 

Trước đó vào ngày 24/02/2021, một bài viết có tiêu đề “ Nữ thần tượng nổi tiếng sinh năm 2000 là kẻ bạo lực học đường” đã được đăng tải trên mạng xã hội, dẫn đến nghi ngờ bạo lực học đường của Lia. Hiện tại, bài viết đã bị xóa.

 

Thông báo chính thức phía Lia : Xin chào các bạn, chúng tôi là công ty JYP Entertainment. Tôi xin trình bày quan điểm của công ty về bài viết trên mạng internet hiện tại mà chúng tôi cho rằng đó là nghệ sĩ của công ty chúng tôi Lia. Chúng tôi đã kiện tác giả bài viết về tội phỉ báng danh dự do phát tán tin đồn giả mạo vào năm ngoái và chúng tôi hiện đang chờ kết quả theo thủ tục pháp lý. Vụ việc này cũng là một tin đồn thất thiệt. Ngoài việc tiến hành tố cáo thêm về vụ việc này, công ty chúng tôi cũng sẽ đưa ra phương án xử lý mạnh mẽ về hành vi gây tổn hại danh dự của nghệ sĩ thông qua bình luận ác ý và lan truyền sự thật sai lệch.

 

Nguồn: Newsis

Kwave nhận được bài viết từ Newsis - hãng truyền thông tư nhân lớn nhất tại Hàn Quốc cung cấp. Tuyệt đối không sao chép và sử dụng bài viết / hình ảnh này khi chưa có sự cho phép.