BTOB, iKON, SF9, The Boyz, Stray Kids, ATEEZ  mang đến sân khấu đầy hấp dẫn trong chương trình thi đấu nhóm nhạc nam mang tên Kingdom: Legendary War.

 

Tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm mang tên Kingdom: Legendary War trực tuyến ngày 1/4, Park Chan Wook, CP, PD Lee Young Joo, MC Changmin (TVXQ) và các thành viên đại diện của 6 đội tham gia cuộc thi đã tham dự.

 BTOB, iKON, SF9, The Boyz, Stray Kids và ATEEZ đã thể hiện quyết tâm đặc biệt trước thềm phát sóng tập đầu tiên.

 

Ngày 1/4, nhóm nhạc BTOB đã tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới của Mnet mang tên Kingdom: Legendary War. (Hình được cung cấp bởi Mnet)

 

Seo Eun Kwang của BTOB - nhóm nhạc ra mắt vào năm 2012 và bước sang năm thứ 10 năm nay, nói: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Mặc dù đây là một năm có nhiều áp lực, nhưng tôi đã quyết tâm muốn mang đến cho các fan nhiều hoạt động đa dạng và sân khấu tuyệt vời hơn. Vì đây là năm thứ 10 nên tôi sẽ tạo ra những sân khấu đa dạng nhờ kinh nghiệm biểu diễn trong thời gian qua". Anh ấy tự tin nói: "Chúng tôi sẽ đem đến những sân khấu đặc biệt trong mỗi đêm diễn".

 

Ngày 1/4, nhóm nhạc iKON đã tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới của Mnet mang tên Kingdom: Legendary War. (Hình được cung cấp bởi Mnet)

 

iKON đã debut vào năm 2015 và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt với ca khúc Love Scenario. Kim Jin Hwan nói: "Dạo này rất khó để đứng trên sân khấu. Tôi đã tham gia với suy nghĩ đây không phải là cuộc cạnh tranh mà để lại một sân khấu tốt cho những người yêu quý chúng tôi. Tôi muốn tạo ra một sân khấu bùng cháy. "Chúng tôi là nhóm có thâm niên nên có thể nói rằng chúng tôi có sự thong thả, nhưng chúng tôi không thể không căng thẳng. Anh ấy nói: "Chúng tôi sẽ thể hiện sự hưng phấn và cảm xúc đậm chất riêng iKON".

 

Nhóm nhạc SF9 (Seoul = Newsis) đã tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới của Mnet mang tên Kingdom: Legendary War vào ngày 1/4. (Hình được cung cấp bởi Mnet)

 

Young Bin của SF9 debut vào năm 2016 cho biết: "Nếu được cạnh tranh với các đội tuyệt vời, chúng tôi sẽ có thể phát triển hơn nữa nên chúng tôi đã quyết định tham gia. Mọi người khen ngợi chúng tôi về ngoại hình và thể chất, nhưng chúng tôi cũng sẽ cho mọi người thấy được nghị lực của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng có nhiều thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất nên chúng tôi sẽ có khả năng cạnh tranh như biểu cảm và concept kịch tính”.

 

Ngày 1/4, nhóm nhạc The Boyz đã tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới của Mnet mang tên Kingdom: Legendary War.(Hình được cung cấp bởi Mnet)

 

The Boyz chiến thắng Road to Kingdom và trở thành nhóm nhạc được chọn tham gia đầu tiên tại “Kingdom”. "Tôi rất tự hào khi được xem lại chương trình Road to Kingdom cùng các thành viên. Chúng tôi đã cố gắng chăm chỉ để trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu trong các lễ hội Kpop. Ưu điểm của chúng tôi là sân khấu chật kín thành viên. Trong chương trình Road to Kingdom, chúng tôi đã đưa rất nhiều câu chuyện lên sân khấu. Lần này, nếu khán giả sẽ vừa suy luận vừa xem chương trình thì sẽ rất thú vị".

 

Ngày 1/4, nhóm nhạc Stray Kids đã tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới của Mnet mang tên Kingdom: Legendary War. (Hình được cung cấp bởi Mnet)


Bang Chan của Stray Kids, nhóm nhạc đã debut vào năm 2018, nói: "Tôi muốn thể hiện sự nhiệt huyết và chân thành của mình cho các khán giả”. Anh chia sẻ: "Nếu được biểu diễn cùng các tiền bối và nghệ sĩ đồng nghiệp kính trọng, tôi nghĩ rằng việc trực tiếp sáng tác nhạc, soạn nhạc và viết lời trong quá trình chuẩn bị sẽ mang lại sức mạnh lớn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra sân khấu với vũ khí tự sản xuất."

 

Ngày 1/4, nhóm nhạc ATEEZ  đã tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới của Mnet mang tên Kingdom: Legendary War. (Hình được cung cấp bởi Mnet)

 

Hong Joong của ATEEZ, em út trong đội tham gia cuộc thi cho biết: "Tôi muốn mở rộng tầm nhìn khác so với những sân khấu mà tôi đã làm cho đến bây giờ. Tôi nghĩ rằng tôi có thể học hỏi được nhiều điều từ các tiền bối, vì vậy tôi đã xuất hiện mà không phải lo lắng gì Sau này, tôi sẽ tiếp tục trưởng thành và cho thấy hình ảnh tiến bộ của mình. Tôi hứa sẽ mang đến những sân khấu luôn chạm đến trái tim của mọi người. Chúng tôi đang nỗ lực tạo ra một sân khấu tuyệt vời với nguồn năng lượng của riêng ATEEZ”.

 

Choi Kang Chang Min, người đảm nhận vai trò MC, cho biết: "Tuy chỉ là MC nhưng tôi đã thực sự tận hưởng buổi chụp hình. Ban đầu, tôi đã lo lắng nhưng tôi nhận ra rằng đó là một cơn mưa sau khi kết thúc buổi ghi hình mặt đối mặt đầu tiên". Nếu nói một cách mạnh dạn thì tôi nghĩ rằng việc tuyển chọn 6 đội thực sự rất tốt. Mỗi đội đều có màu sắc khác nhau. Ông nhấn mạnh: "Các fan sẽ có thể thưởng thức các sân khấu đa dạng khác nhau".


Đội ngũ sản xuất cũng kêu gọi sự ủng hộ của họ cho sự phát triển của họ, nói rằng không chỉ sân khấu được trang trí bằng màu sắc của mỗi đội mà còn chứa đựng nỗ lực, sự trưởng thành và nỗi lo lắng của họ.

 


Park Chan Wook cho biết: "Lần này, chúng tôi đã tạo ra một đánh giá toàn cầu mới để những người yêu thích Kpop trên toàn thế giới có thể tận hưởng các sân khấu". "Sân khấu cũng mang đến sự đa dạng. Điểm đáng chú ý lớn nhất là những sân khấu tuyệt vời nhất với màu sắc của 6 nhóm, bao gồm concept đạo diễn, vũ đạo và âm nhạc, kết hợp nhiều yếu tố đa dạng và tạo ra sân khấu tuyệt vời nhất với màu sắc riêng biệt của mỗi đội.

 

PD Lee Young Joo cũng cho biết: "Mặc dù phương thức cơ bản là chọn ra đội chiến thắng với số điểm cao nhất thông qua cạnh tranh, nhưng sẽ không có đội bị loại. Tôi nghĩ rằng tất cả 6 đội đều là những nghệ sĩ đang hoàn thiện tìm ra màu sắc riêng của mình nên tôi nghĩ rằng điều đó là không thể chấp nhận được khi chúng ta bỡ lỡ một màu sắc nào. Anh ấy nói: "Tôi đang tạo ra một sân khấu huyền thoại và chúng ta không thể bỏ lỡ một đội nào cho đến cuối cùng."

 

Tiếp đó, nam ca sĩ chia sẻ: "Tuy nằm trong khuôn khổ của cuộc sống còn, nhưng trong quá trình ghi hình hai lần, chúng tôi đã tạo ra một sân khấu khỏe mạnh, xinh đẹp và tuyệt vời. Sân khấu chỉ nhỏ hơn MAMA và còn có sân khấu tuyệt vời hơn nữa". Anh ấy nói thêm: "Chúng tôi đang cố gắng rất nhiều nên mong mọi người hãy ủng hộ chúng tôi đến cuối cùng".

Chương trình Kingdom sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 7h50 tối cùng ngày.