Vincenzo – tập phát sóng ngày 28/3

 

2PM Nickhun và Hwang Chan Sung đã xuất hiện với vai trò cameo đặc biệt trong bộ phim truyền hình Vincenzo.

 

Trong tập 12 của bộ phim Vincenzo (tvN) phát sóng vào ngày 28/3, Jang Joon Woo đã băn khoăn liệu có nên tiết lộ danh tính của Jang Han Suk hay không.

 

Trong tập này, Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) đã thực hiện kế hoạch lôi kéo Jang Joon Woo (Ok Taek Yeon) – chủ tịch thực sự của Babel ra nước ngoài. Vincenzo bắt đầu gây áp lực trực tiếp với Jang Joon Woo. Và một lần nữa thực hiện những hành động xấu xa chuẩn bị cho động thái Vincenzo và công tố viên.

 

Jang Joon Woo giấu thân phận là chủ tịch thật sự của Babel và đưa em trai Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) lên vị trí chủ tịch nhưng lại bin Vincenzo truy đuổi ráo riết vì mâu thuẫn.

 

Jang Joon Woo mắt không rời chương trình “Thời gian của chó nhà và chó săn”. Trong chương trình, Hwang Chan Sung nói: “Tôi là người duy nhất biết sự thật rằng cậu chính là Kim Jin Min”. Nickhun đáp lại: “Sẽ không diễn ra như ý của cậu đâu.” Cả hai đối mặt nhưng cuối cùng Nickhun bị trúng đạn và ngã gục. Hwang Chan Sung đã thành công đánh cắp danh tính của Nickhun.

 

Jang Joon Woo đã rơi vào cuộc xung đột lớn về việc có nên tiết lộ danh tính của mình sau khi xem chương trình đó hay không. Ngay sau đó, cậu uống một ngụm nước và bắt đầu đi tắm, lúc này Vincenzo đang ẩn mình trong nước vì thuốc bị cháy và cảm thấy nguy hiểm cho tính mạng của mình.

 

Vào cuối tập phát sóng, với tư cách là chủ tịch, Jang Joon Woo đã công khai danh tính thật sự của mình. 

 

Từ đó, Vincenzo đã cùng trưởng phòng điều tra (Choi Young Joon) đột nhập vào căn phòng bí mật dưới lòng đất nơi cất giấu thỏi vàng. Tuy nhiên, khi đến được nơi cất vàng, điều tra viên đã bất ngờ chĩa sung vào Vincenzo là lật ngược tình thế. Tình thế nguy hiểm của Vincenzo không thể dự đoán trước kết quả và khơi dậy sự tò mò trong tập tiếp theo.