Nữ diễn viên Kim Tae Ri đã thử sức với bộ phim khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc được phát hành bởi Netflix ‘Seungriho – Space Sweepers’, trả lời cho buổi phóng vấn vào ngày 15/02/2021 vừa qua, cô cho biết: “Dù đã chờ đợi rất lâu rồi, thật tuyệt khi có thể gửi lời chào đến khán giả Hàn Quốc cũng như các khán giả nước ngoài. Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ mọi người.”

Diễn viên  Kim Tae Ri.

 

‘Seungriho’ là câu chuyện vào năm 2092, khi phi hành đoàn của một công ty dọn rác không gian Seungriho phát hiện ra Dorothy – một robot hình người được mệnh danh là vũ khí hủy diệt hàng loạt. Đây là tác phẩm mới của đạo diễn Jo Seung Hee – đạo diễn bộ phim khoa học vũ trụ đầu tiên của Hàn Quốc, còn là đạo diễn của  ‘Wolf Boy’ và ‘Thám tử Hong Gil Dong: Ngôi làng biến mất’.

 

Mặc dù diễn viên Kim Tae Ri là người trẻ tuổi nhất trong phim, nhưng cô đảm nhận vai diễn đóng vai trò đầu não và chiến lược trong ‘Seungriho’ – thuyền trưởng Jang. Cô đã thay đổi hình ảnh vốn có của mình với một hình ảnh mới lôi cuốn hơn với kính râm và ta cầm súng laser.

Diễn viên  Kim Tae Ri.

 

“Từ những câu thoại đầu tiên đã khiến tôi vô cùng phấn khích, đến cả tôi cũng bị thu hút bởi nhân vật thuyền trưởng Jang. Dù có những điều khó khăn khi hoàn thành nhân vật này nhưng tôi muốn thử thách chính mình. Thật thú vị khi thuyền trưởng Jang là mọi người cùng nhau thực hiện chứ không chỉ riêng tôi. Concept cũng rất thú vị, vì đây là câu chuyện mà tôi chưa từng thử trước đây nên rất lôi cuốn.

 

Nguồn: Newsis

Kwave nhận được bài viết từ Newsis - hãng truyền thông tư nhân lớn nhất tại Hàn Quốc cung cấp. Tuyệt đối không sao chép và sử dụng bài viết ( hình ảnh ) này khi chưa có sự cho phép.