Thành viên Soojin của nhóm nhạc (G)I-DLE đã phủ nhận các cáo buộc về bạo lực học đường thông qua công ty quản lý của mình, nhưng các thông tin vẫn đang tiếp tục được tiết lộ thêm. Giữa những cáo buộc rằng nữ diễn viên Seo Shin Ae, bạn học chung cấp 2 là nạn nhân bạo lực học đường của Soojin, cùng lúc Seo Shin Ae để lại lời ẩn ý trên mạng xã hội cá nhân làm dấy lên nghi ngờ.

 

Hôm nay, Seo Shin Ae đã để lại một lời nhắn ẩn ý trên story của cô ấy rằng ‘không có gì để bào chữa’ (None of your excuse). Trùng hợp thay, trước đó một ngày Soojin đang là tâm điểm cho việc đã bạo lực học đường đã gây ra trong quá khứ.

 

Thành viên Soojin của nhóm nhạc (G)I-DLE (hàng thứ 2 phía bên trái). Ảnh: Cube Entertainment

 

Trước đó 1 ngày, cộng đồng mạng đã đăng tải một bài báo ‘đã đến lúc bùng nổ bạo lực học đường của Soojin’ với nội dung Soojin đã để em trai của cô ấy và bạn của em đến và tát vào mặt. Người viết bài cũng đã tuyên bố rằng Soojin đã gửi một tin nhắn tập thể gọi em trai của Soojin là ‘kẻ bắt nạt’.

 

Giữa sự việc này, có ý kiến cho rằng Seo Shin Ae cũng là nạn nhân của vụ bạo lực. Một tiết lộ bổ sung đã được đăng trên cộng đồng mạng nói rằng Soojin đã có những lời lẽ lăng mạ diễn viên Seo. Tác giả cho rằng Soojin đã đưa ra những nhận xét xúc phạm và những câu chửi thề như 'Đồ đáng ghét', ‘Làm sao đây khi mày không có cha mẹ?', và còn cãi nhau với những người bạn khác.

 

 

Trong quá khứ, Seo Shin Ae từng thú nhận rằng cô ấy đã bị các bạn cùng trường trêu chọc khi xuất hiện trong High Kick tại buổi họp báo của bộ phim truyền hình SOS của đài KBS vào năm 2012. Cô nói, ‘khi tôi cố gắng làm điều gì đó hoặc đùa rằng ‘mình là người nổi tiếng’ thì đều bị các bạn chọc là ‘Đồ đáng ghét’, ‘Shin Shin Ae’, ‘Đồ ăn mày’ (tên nhân vật Heri gọi Shin Ae trong phim High Kick 2). 

 

Cube Entertainment - công ty chủ quản của Soojin, đã mạnh mẽ phủ nhận nghi án lạm dụng. Nó cũng cảnh báo hành động pháp lý chống lại sự lan truyền thông tin sai lệch. Công ty cũng cho biết: ‘Thực tế là tác giả của bình luận là chị gái của cựu học sinh, bạn học Soojin khi nhập học cấp hai, tác giả đã nghe thấy Soojin và các cựu học sinh tranh luận với nhau qua điện thoại như tác giả khẳng định là bạo lực học đường hoàn toàn không đúng sự thật.’

 

Nguồn: Newsis

Kwave nhận được bài viết từ Newsis - hãng truyền thông tư nhân lớn nhất tại Hàn Quốc cung cấp. Tuyệt đối không sao chép và sử dụng bài viết / hình ảnh này khi chưa có sự cho phép.