V (BTS) - Hình ảnh được chụp lại từ chương trình trên đài KBS

 

“Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng, với ý nghĩa đó mình đã tạo nên câu nói này với ý nghĩa hãy đi với nhau đến tận cùng, như ý nghĩa của màu tím vậy.”

 

Trong talkshow Let’s BTS phát sóng ngày 29/3 vừa qua, V (BTS) đã giải thích ý nghĩa chứa đựng bên câu nói cộp mác BTS – Borahae – tên gọi thân mật giữa các thành viên và fandom ARMY.

 

Borahae là từ được V tạo ra ngay trong fanmeeting của BTS vào tháng 11/2016. Các fan hâm mộ đã lấp đầy khán phòng bằng màu tím khi bọc bên ngoài chiếc lightstick chính thức của nhóm bằng bao nilong màu tím. V cảm động khi nhìn thấy hình ảnh này là thốt ra ‘Borahae’.

 

Trươc sđó, V từng chia sẻ: “Màu tím là màu chứa đựng ý nghĩa hãy tin tưởng và yêu thương nhau lâu thật lâu. Mong rằng chúng ta có thể bên nhau mãi mãi.” Sau đó, câu nói được chuyển sang tiếng anh “I Purple You” và được lan truyền giữa các Army quốc tế.

 

Trong Let’s BTS, nữ ca sĩ Soprano Sumi Jo cũng đã bày tỏ về sự nổi tiếng trên toàn thế giới của V. Jo Soo Mi đang lưu trú tại Rome, Ý và cô chia sẻ: “Khi cover ca khúc Snow Fower của V, cá nhân tôi cảm nhận được sự nổi tiếng của BTS trên toàn thế giới thông qua những bình luận mà mọi người để lại.”