Nhóm nhạc nữ K-pop 'BlackPink' đang tiến hành các hoạt động solo theo lịch trình đã định.


Rose và Lisa đang chuẩn bị cho các dự án khác nhau kể từ ngày 30 trước khi phát hành các ca khúc solo vào đầu năm sau. Jisoo đang bận rộn với drama đầu tay “Snowdrop” trên đài JTBC nên kế hoạch solo của cô chị cả sẽ được thông báo sau.


Black Pink đã thông báo về các hoạt động solo của Rose và Lisa sau khi phát hành Full Album đầu tiên 'The Album' vào tháng 10 năm ngoái. Thông qua Album ‘The Album’ BLACKPINK đã viết nên nhiều kỷ lục mới cho các nhóm nhạc nữ Kpop, hoạt động solo lần này của cả 2 cũng sẽ được tiếp them sức mạnh.

 

Trong số bốn thành viên của BLACKPINK thì Jennie là người đầu tiên có hoạt động solo, và rất được yêu thích khi ‘SOLO’ được phát hành vào tháng 11 năm 2018.


Bài hát đã thống trị trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước hàng ngày, hàng tuần lúc bấy giờ. Ở nước ngoài,  nó cũng đứng thứ nhất trên iTunes ở 40 quốc gia và lọt top 1 trên iTunes Worldwide Song Chart lần đầu tiên với tư cách là một nữ ca sĩ solo Hàn Quốc, và top 10 trên iTunes ở Mỹ.

 

Lý do tại sao công ty quản lý YG Entertainment coi hoạt động solo của BlackPink là quan trọng vì họ tin rằng đó là cơ hội để phát triển thành một ca sĩ tuyệt vời. Ngoài ra, công ty đã nhấn mạnh rằng "Hoạt động solo là để báo đáp lại sự ủng hộ của người hâm mộ."

[Nguồn: Newsis]