Dự án âm nhạc hàng tháng của ca sĩ Yoon Jong Shin số tháng 2 - "왠지 그럼 안 될 것 같아 (Somehow)" được ra mắt vào ngày 24/02/2021.

 

Bài hát Somehow thể hiện nỗi đau day dứt khi thích một người không nên thích, yêu một người vốn không thuộc về mình. Và bài hát sẽ có sự góp giọng của Miyu Takeuchi xuất thân từ nhóm nhạc nữ Nhật Bản AKB48 và nhận được nhiều sự yêu mến tại Hàn Quốc khi tham gia Produce 48 (Mnet).

 

 

Ngày 24/01/2021, trong video phỏng vấn được đăng trên kênh YouTube của Yoon Jong Shin, Yoon Jong Shin bày tỏ: "Tôi đang tìm kiếm một nữ ca sĩ có thể thể hiện được City Pop. Sau khi nói chuyện với Miyu, tôi đã nhận ra rằng cô rất quan tâm đến City Pop. Dù đây là âm nhạc có từ trước khi Miyu được sinh ra nhưng cô vẫn rất am hiểu về thể loại nhạc này".

 

Ảnh: chụp màn hình từ kênh Youtube của Yoon Yong Shin.

 

Somehow đã được phát hành trong số tháng 06/2014 và được làm lại theo phong cách City Pop với nhịp điệu mới mẻ hơn. Thật trùng hợp, bản gốc được ca sĩ người Trung Quốc thể hiện và bản demo của ca khúc này lại được một ca sĩ người Nhật Bản thể hiện.

Yoon Jong Shin chia sẻ: "Lần này phiên bản Somehow của Miyu sẽ mang lại cảm giác khác biệt so với bản gốc. Cách thể hiện bài hát cũng tươi mới và tự nhiên hơn nhiều. Anh chia sẻ thêm:

 

Nguồn: Newsis

Kwave nhận được bài viết từ Newsis - hãng truyền thông tư nhân lớn nhất tại Hàn Quốc cung cấp. Tuyệt đối không sao chép và sử dụng bài viết / hình ảnh này khi chưa có sự cho phép.